แฟนคลับแห่ชื่นชม ลิซ่า BLACKPINK ไม่ลืมตัว นั่งรถ บขส. หาตายายบุรีรัมย์!

--Advertisement--

โดนเหยียดแรงจากชาวเน็ตเกาหลี สำหรับนักร้องสาวไทยสุดฮอต ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ไปโด่งดังเป็นศิลปินในวงดังของเกาหลีใต้ BLACKPINK ซึ่งมีแฟนคลับในหลายประเทศทั่วโลก ความแรงฮอตสาวลิซ่า ยอดคนตามในอินสตาแกรม 12.5 ล้าน พุ่งแซง นั่งแท่นอันดับ 1 ของประเทศอยู่ตอนนี้

--Advertisement--

โดยดราม่าล่าสุด โลกโซเชียลมีการแชร์ดราม่าหนัก หลังมีคอมเมนต์ชาวเกาหลีบางคนบางส่วน กล่าวถึงลิซ่า ไม่ค่อยดีนัก เชิงเหยียดๆ เช่น ให้ลิซ่ากลับไปทำงานที่บ้านเกิด ไม่เหมาะสมที่จะอยู่ที่นี่ ถ้าไม่แต่งหน้าก็เหมือนคนไทยทั่วไป หรือแรงๆ บางส่วนก็โยงไปยังเหล่า ผีน้อย ซึ่งตกเป็นข่าวถูกจับกุมตัวด้วย โดยได้รับกำลังใจจากแฟนคลับไทยและแฟนคลับทั่วโลกอย่างล้นหลาม

--Advertisement--

โดยพบว่า มีสมาชิกทวิตเตอร์ @JJfly_hi ได้ทวิตภาพของสาวลิซ่า พร้อมกับระบุว่า “ภูมิใจในตัวเด็กคนนี้ ถึงจะดังขนาดไหนก็ไม่เคยลืมตัวเองเลย คิดถึงตอนมาบุรีรัมย์ น้องมารถบขส.อะแก! ทั้งที่มากับเครื่องบินก็น่าจะสะดวกกว่าแท้ๆ เด็กคนนี้ติดดินและมารยาทดีมาก จะร้องไห้😭😭 “ โดยมีแฟนคลับเข้ามายืนยันว่า ขาไปนั้น ลิซ่า ได้โดยสารเครื่องบิน ส่วนขากลับนั้นนั่งรถทัวร์ แม้ว่าจะเป็นดาราดังระดับโลกแล้วก็ตาม ทำเอาได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนคลับอีกยกใหญ่

ขอบคุณข่าว https://www.khaosod.co.th/special-stories/news_2068035

--Advertisement--