เมียหลวง คอนเฟิร์มเอง เมียรักทั้ง 4 คนของผัว ผ่าน มอก. ทุกคน

--Advertisement--

เมียหลวง คอนเฟิร์มเอง เมียรักทั้ง 4 คนของผัว ผ่าน มอก. ทุกคน

  จากเรื่องราวสุด ฮือฮา ในโลกโซเชียล เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา เดี่ยวกับ เมียหลวง โพสต์ ต้อนรับสมาชิกใหม่ ครอบครัวหรรษา 1 ผัว 3 เมีย ช่วยกันทำมาหากิน จนเป็นที่ อิจฉาของบรรดาชาวเน็ต ตามที่เคยเสนอไปก่อนหน้า

--Advertisement--

ล่าสุด วันที่ 3 ธ.ค.  เมียหลวง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่าน เฟซบุ๊ก วราพร สุนทรกิติกานนท์ โดยเธอระบุว่า ก่อนจะว่าใครใช้ ของร่วมกันสกปรก มั่นใจ มั้ยว่า..คุณสะอาด ถึงผัวจะมีหลายเมีย แต่ทุกคนก็ผ่าน #มอก. จากเมียหลวงค่ะ ไม่ได้คว้าข้างทางมา และ อีกประเภทนะ ที่ชอบว่า ถ้าไม่มีเงินใครจะอยู่ งั้นหันไปถามผัวถามเมียข้างๆ และเงินในบัญชี นะ ว่ามีเหลือหรือติดลบ???

คนเราไม่ได้เห็นค่ากันที่เงินทุกคน จริงอยู่เงินสำคัญ แต่มันไม่ได้ซื้อความเป็นคนได้ทุกคน #โดยเฉพาะกู กูกับผัวร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ก่อนที่จะมีคนเข้ามาเสือกด้วยซ้ำ ถ้าเล่าก็ว่า สร้างกระแส ว่าดราม่า นั่นนี่ มึงต้องให้เล่าเปน #หนังกลางแปลง เลยมั๊ย ชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัวกูผ่านความลำบากด้วยกันมาเยอะ กูร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา วันนี้กู2คนมี #กูไม่ทิ้งกันนี่คือสิ่งที่กูภูมิใจในตัวผัวกู

--Advertisement--

 ถึงผัวจะเมียเยอะ แต่ทำให้กูรับรู้ กูรับได้คือจบ ดีกว่าไปคว้าข้างทาง แบบนั้นกูไม่เอา #รู้เท่าที่กูโพสต์ก็พอ ไม่ต้องมาหวังดีห่วงใย

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณวราพรได้โพสต์ภาพสามีและภรรยาทั้ง 3 คนไปไหนมาไหนกันตลอด กระทั่งเมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้โพสต์ภาพสามีและภรรยาทั้ว 3 คนไปทำบุญ แต่ปรากฏว่ามีผู้หญิงเพิ่มมาอีก 1 คน ซึ่งชาวเน็ตเข้าไปแสดงความและเชื่อว่าต้องเป็นภรรยาคนที่ 4 อย่างแน่นอน 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก วราพร สุนทรกิติกานนท์

ข่าวโดย ข่าวสด

--Advertisement--